DK Photos
Link (URL)
HTML
Forum

Lee Min Ho lịch lăm trên các shoot h́nh thời trang

Gần đây, Lee Min Ho luôn xuất hiện với h́nh ảnh người đàn ông lịch lăm hoặc ấn tượng trên các shoot h́nh thời trang, khác xa với h́nh ảnh anh chàng cao ngạo và cá tính Goo Jun Pyo trong “Boys over flowers”. Vậy, Lee Min Ho thấy ḿnh thích hợp với h́nh ảnh nào hơn? ???

Link (URL)
HTML
Forum

Lee Min Ho nổi tiếng nhờ Boys over flowers

Lee Min Ho luôn có hàng tá thợ săn ảnh và người hâm mộ “bám” theo khi xuất hiện trên phố. Đồng thời, cái tên Lee Min Ho cũng không c̣n xa lạ đối với những khán giả châu Á yêu điện ảnh xứ Hàn. Lee Min Ho mới đây đă có buổi chuyện tṛ khá chân thành với tạp chí Vogue Girl (Hàn Quốc), số tháng 6/2009, về cuộc sống của anh “hậu” Boys over flowers:

Link (URL)
HTML
Forum

Lee Min Ho - hotboy mới của điện ảnh xứ Hàn.

Chỉ sau thành công của bộ phim Boys over flowers, Lee Min Ho trở thành hiện tượng của làng giải trí xứ Hàn khi h́nh ảnh, thông tin về nam diễn viên này xuất hiện trên tất cả các tạp chí lớn nhỏ của Hàn Quốc. Đồng thời, cát-sê quảng cáo của nam diễn viên này cũng được “cải thiện” đáng kể. Anh hiện là gương mặt đại diện cho Pepsi, Levi’s Jeans…

Link (URL)
HTML
Forum

Lee Min Ho sống vui nhờ... “Boys over flowers”

Lee Min Ho, chàng hotboy của làng giải trí xứ Hàn, tâm sự anh đang sống trong những ngày tháng bận rộn nhưng đáng nhớ nhờ thành công của bộ phim truyền h́nh thần tượng “Boys over flowers” (năm 2009).

Link (URL)
HTML
Forum

Lee-Min-Ho 1

Diễn viên điển trai của điện ảnh Korea.

Link (URL)
HTML
Forum

Lee Min Ho

Lee Min Ho (Tiếng Triều Tiên: 이민호/ 李敏鎬 (Lư Mẫn Hạo)/ I Min Ho ?, sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987), là một nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Được biết đến qua nhân vật Goo Jun Pyo trong bộ phim truyền h́nh Boys over Flowers của đài KBS2.

Thông tin album ảnh:

Tên: Album ảnh của Lee Min Ho

Đăng bởi: Lee Min Ho

Ngày đăng: 19/5/2010

Lượt xem: 29996

Xem các album của Lee Min Ho


Nau an am thuc - DK photo - Game - DK mua ban - DK shop - Sach truyen online - Cong ty doanh nghiep - Nghe & tai nhac mp3 - search - Game flash online - Game hay - choigameon - choigamechoi - kenh giai tri viet
Đẹp Khỏe - Đẹp - Khỏe - Ảnh - Hài - Game mobile - Nghệ thuật sống hay