DK Photos

Diễn viên Hàn Quốc - Kim Tae Hee

Kim Tae Hee được xem là một trong những nghệ sĩ thông minh nhất xứ Hàn. Trước khi gia nhập làng giải trí, cô từng tốt nghiệp bằng cử nhân ngành thiết kế thời trang của đại học quốc gia Seoul – đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Ngoài công việc diễn viên, Kim Tae Hee c̣n làm người mẫu quảng cáo, và đă từng có một thời bị gán cho danh hiệu “Nữ hoàng quảng cáo”.

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee sẽ là “công chúa” của Song Seung Heon

Sau một thời gian cân nhắc, nhà sản xuất bộ phim truyền h́nh dài tập My Princess (tạm dịch là Công chúa của tôi) đă quyết định chọn nữ diễn viên khả ái Kim Tae Hee làm người yêu của chàng lăng tử Song Seung Heon trong bộ phim này.

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee thật lạ trong quảng cáo son môi

Trông cô ấy cứ như người khác ấy nhỉ ?

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee nghỉ diễn đi du học

Đại diện của Kim Tae Hee mới đây thông báo, nữ diễn viên xinh đẹp này đă lên đường du học tại Mỹ. Dự án điện ảnh tiếp theo của Kim Tae Hee sẽ được sắp xếp sau khi cô kết thúc chuyến học tập ngắn ngày này.

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee từ chối hợp tác với các nhà sản xuất nước ngoài.

Sự “leo thang” của Kim Tae Hee trong nước khiến các đạo diễn và nhà sản xuất nước ngoài phải để mắt tới cô. Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee của Hàn Quốc đă từ chối tham gia bộ phim điện ảnh do Châu Tinh Tŕ phối hợp với nhà sản xuất Hollywood thực hiện. Đại diện của cô trả lời phỏng vấn: “Chúng tôi đă nhận được lời mời của Châu Tinh Tŕ nhưng có lẽ, lúc này vẫn c̣n quá sớm để Kim Tae Hee tấn công thị trường Mỹ. Do vậy, chúng tôi đă từ chối lời mời của họ”.

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee trong quảng cáo điện thoại TV Shine

Kim Tae Hee trong quảng cáo điện thoại TV Shine của hăng LG Eleotronics.

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee trong quảng cáo mới của Matiz (Daewoo).

Kim Tae Hee đă chứng minh được sức ảnh hưởng của ḿnh khi kéo doanh thu của những sản phẩm mà cô làm gương mặt đại diện (điện thoại Cypon, mỹ phẩm Hera) tăng lên đáng kể.

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee bội sô quảng cáo

Người đẹp có khuôn mặt ấn tượng nhất làng giải trí Hàn Quốc Kim Tae Hee mới đây đă lọt vào danh sách những "Nghệ sĩ độc thân hấp dẫn nhất Hàn Quốc". Cùng với nhiều danh hiệu khác, nữ diễn viên khả ái này hiện đang rất đắt sô quảng cáo trong làng giải trí Hàn.

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee thử sức với vai diễn... bà nội trợ!

“Cô ấy thật tuyệt vời, diễn xuất tốt và thái độ làm việc chuyên nghiệp”, đó là những lời khen tặng mà ê-kíp dành cho nữ diễn viên trẻ Kim Tae Hee trong suốt thời gian quay bộ phim nhựa “Ssawoom”.

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee “hút hồn” các kư giả

Ngày hôm qua (16/11), Kim Tae Hee cùng các bạn diễn đă có mặt tại nhà hát Seoul để tham dự buổi tuyên truyền bộ phim điện ảnh mới nhất của cô mang tên “Fighting”. Các kư giả không thể rời mắt khỏi nữ diễn viên xinh đẹp này suốt buổi họp báo.

Link (URL)
HTML
Forum

“Như chốn thiên đường” là vai diễn hoàn hảo của Kim Tae Hee?

“Đó là vai diễn hoàn hảo nhất của tôi từ trước đến nay”, nữ diễn viên khả ái Kim Tae Hee đă tâm sự như vậy với phóng viên của tờ Chosun về phim nhựa mới nhất của cô “The Restless” chính thức ra mắt khán giả Hàn Quốc vào ngày 21/12 tới.

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee trong bộ phim nhựa "Ssawoom".

Khán giả sẽ bắt gặp một h́nh ảnh hoàn toàn mới về Kim Tae Hee trong bộ phim nhựa "Ssawoom".

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee thoát khỏi “vỏ bọc” hiền lành

Đạo diễn Han Ji Seung của bộ phim “Ssawoom” phát biểu: “Tôi muốn tách h́nh ảnh của một nữ thần khỏi Kim Tae Hee và để cô ấy thể hiện một vai diễn gần với tuổi thật của ḿnh hơn”. “Ssawoom” sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc vào ngày 20/12 tới.

Link (URL)
HTML
Forum

Kim Tae Hee ham đóng cảnh mạo hiểm

Người đẹp “Chuyện t́nh Havard” tuyên bố, cô không mềm yếu như mọi người vẫn tưởng và quyết tâm tự thực hiện những pha đuổi bắt, bắn súng trong bộ phim mới.

Thông tin album ảnh:

Tên: Diễn viên Hàn Quốc - Kim Tae Hee

Đăng bởi: Kim Tae Hee

Ngày đăng: 23/5/2010

Lượt xem: 15678

Xem các album của Kim Tae Hee


Nau an am thuc - DK photo - viethow - DK mua ban - DK shop - Sach truyen online - Cong ty doanh nghiep - Nghe & tai nhac mp3 - Kiem tien CPM - Game flash online - play game 2k - Game hay - choigameon - choigamechoi
Đẹp Khỏe - Đẹp - Khỏe - Ảnh - Hài - Game mobile - Nghệ thuật sống hay